Dịch thuật tiếng Ý tốt nhất

(23/03/2018) | Dịch Tiếng Ý

Tiếng Italia (italiano) là ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman được dùng bởi khoảng 70 triệu người. Tiếng Ý chuẩn hiện nay là giọng của vùng Toscana nhất là giọng của những người sống tại thành phố Firenze (còn được gọi là Flore và các tiếng miền bắc (thuộc nhóm ngôn ngữ Gaul-Rôman, một phân nhóm của nhóm Rôman). Trong nhóm Rôman, nó là tiếng gần tiếng Latinh nhất và giống như các ngôn ngữ khác trong nhóm, dùng rất nhiều trọng âm trong lối phát âm.

Tiếng Ý là ngôn ngữ chính thức tại các nơi sau đây: Ý, San Marino, Vatican, Thụy Sĩ và tại vài vùng của Croatia và Sloven. Các nước có một số người dùng tiếng Ý đáng kể là: Albania, Argentina, Brasil, Canada, Hoa Kỳ, Luxembourg, Malta, Úc và Venezuela. Ngoài ra một vài thuộc địa cũ của Ý như Somalia, Lybia và Eritrea vẫn còn một số người nói tiếng Ý.

Hiểu rõ nền văn hoá và lịch sử Italia, Dịch thuật Châu Á tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau:

1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tuyển dụng những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong ngành dịch thuật để làm nòng cốt trong công ty. Vì vậy chất lượng dịch vụ của Dịch thuật Châu Á luôn được quý khách hàng đánh giá cao và đã hợp tác nhiều năm liền với chúng tôi.

2. Quy trình dịch thuật Tiếng ý theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch: Phân tích tài liệu – Lập bảng thuật ngữ – Dịch văn bản – Hiệu đính văn bản – Định dạng văn bản – Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.


3. Cam kết thời gian hoàn thành

Với đội ngũ nhân viên mạnh cùng với cộng tác viên ở khắp cả nước, dịch thuật Châu Á luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng dịch vụ dịch thuật. Khi nhận tài liệu, hợp đồng từ phía khách hàng, cho dù dự án lớn hay nhỏ, khó hay dễ chúng tôi bằng phương pháp kỹ thuật, kinh nghiệm lâu trong ngành và phương châm lợi ích của khách hàng là sự hưng thịnh của chúng tôi, nên với sự nhiệt tình tận tâm trong nghề Dịch thuật Châu Á sẽ cố gắng hoàn thành tốt bản dịch trong thời gian sớm nhất, làm cho bản dịch hay, ý nghĩa, chính xác và hữu dụng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và đúng thời gian đã ký trên hợp đồng. Bạn luôn yên tâm về vấn đề thời gian mà chúng tôi cam kết.

4. Giá cả cạnh tranh
Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật công chứng, giá cả cũng khác nhau, nhưng Dich thuật Châu Á lấy tiêu chí khách hàng là thượng để chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với bộ tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

Đặc biệt Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch tiếng Ý lớn hơn 10%. Với cam kết này, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.
Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ Tiếng Ý sang Tiếng việt và ngược lại hoặc các thứ tiếng khác vui lòng liên hệ hotline hoặc email để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang