DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CHÂU Á

(10/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Tiếng Nhật và dịch thuật tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ tượng hình. Tiếng Nhật được người học nhận xét là hay, hấp dẫn và rất đặc biệt. Tuy nhiên độ khó của Tiếng Nhật cũng là trở ngại với những người muốn học thêm một thứ tiếng nước ngoài. Độ phổ biến của tiếng Nhật cũng không thể nào bằng các tiếng La tinh, nhất là tại Việt Nam. Số người có thể dịch tiếng Nhật hay sử dụng cho công việc vẫn còn hạn chế.

Song tiếng Nhật lại vô cùng quan trọng ở Việt Nam khi Nhật Bản là đối tác lớn thứ 3 của Việt Nam. Các công ty Nhật Bản hiện đã tham gia đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghệ, kỹ thuật, y tế,… Do vậy,thông hiểu ngôn ngữ Việt – Nhật nhất là dịch thuật tiếng Nhậtbiên dịch tiếng Nhật lại càng chứng tỏ sự cần thiết.

Lựa chọn Trung tâm dịch thuật uy tín

Bạn muốn dịch hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động? Bạn muốn dịch công chứng hồ sơ xuất cảnh, visa sang Nhật? Bạn là chủ doanh nghiệp cần một đối tác uy tín để xử lý các công việc dịch thuật và cam kết làm việc lâu dài? Công ty bạn cần cộng tác viên thường xuyên có thể dịch tài liệu tiếng Nhật khó hay những hợp đồng quan trọng mà không biết lựa chọn đơn vị nào?

Bạn đừng lo lắng hay chần chừ vì đã có chúng tôi. Trung tâm dịch thuật Châu Á hân hạnh nhận mọi yêu cầu dịch tài liệu từ  khách hàng. Bất kể là hồ sơ, chứng từ hay hợp đồng, Châu Á đều có thể đưa đến các bạn những bản dịch Tiếng Nhật hoàn hảo nhất.

Trung tâm dịch thuật Châu Á là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam và đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện trên 10.000 bản dịch bao gồm dịch công chứng, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch song ngữ, dịch đa ngữ. Với sự tin tưởng, ủng hộ và phản hồi tốt từ khách hàng, dịch thuật Châu Á tiếp tục có động lực phát triển hơn nữa.

Trung tâm dịch thuật Châu Á tự hào và cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng làm việc, để khách hàng có được bản dịch tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang