Bất kỳ sản phẩm mới hay sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường đều cần một chương trình truyền thông riêng biệt và liên tục nhằm gợi nhớ và giúp sản phẩm trở thành thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng mỗi khi quyết định mua sản phẩm.

Dịch thuật tài liệu, ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp

Dịch thuật tài liệu, ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp

Việc chuẩn bị các ẩn phẩm truyền thông trong chiến lược marketing cho sản phẩm đã khó thì quá trình chuyển ngữ các ấn phẩm này sao cho phù hợp văn hóa thị trường nước bản địa lại khó hơn.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu, ấn phẩm truyền thông tại Dịch Thuật Châu Á sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển ngữ chuẩn xác các loại ấn phẩm đa dạng:

Đa ngôn ngữ

Dịch Thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật có thể đáp ứng bản dịch đa ngôn ngữ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ chú trọng về các ngôn ngữ phổ thông như tiếng anh Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga mà còn mở rộng sang dịch thuật các tiếng hiếm và phức tạp như Hy Lạp, Séc, Croatia, Fulani, Bantu, Serer….
Chuẩn xác ý tưởng, chuyên ngành
Để đáp ứng nhu cầu truyền thông cho sản phẩm Dịch Thuật Châu Á tuyển chọn những chuyên viên phù hợp đúng chuyên ngành đảm bảo triển khai đúng nội dung maketing đến cho khách hàng.

Nhanh chóng

  • Dịch thuật nhanh
  • Giao nhận nhanh
  • Chỉnh sửa nhanh (nếu có)
  • Hỗ trợ nhanh

Mức phí cạnh tranh

Dịch Thuật Châu Á là công ty hàng đầu hiện nay dịch thuật chuẩn xác nhất tất cả các tài liệu cho khách hàng. Với chất lượng bản dịch đạt đến độ chuẩn xác tuyệt đối nhưng mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn cạnh tranh, giá trị khách hàng nhận được luôn cao hơn mức giá khách hàng chi trả. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi!

Chuyên nghiệp

Bảo mật thông tin

Chiến lược truyền thông là yếu tố đi kèm với chất lượng sản phẩm quyết định sự thành công hay thất bại của sản phẩm trên thị trường. Dịch Thuật Châu Á cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn khi nội dung bản dịch của khách hàng bị tiết lộ với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý thông tin hiện đại và có những quy định cụ thể với nhân viên để thực hiện vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất

Hàng loạt chương trình đặc biệt dành cho khách hàng vào các dịp lễ trong năm được thực hiện và đặc biệt hơn là chương trình khách hàng thân thiết.

Với từng chương trình đặc biệt như vậy chúng tôi muốn tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm tất cả dịch vụ tuyệt vời tại Dịch Thuật Châu Á.

Để lại email ngay dưới đây và bạn sẽ luôn nhận được thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Dịch Thuật Châu Á ước mong được phục vụ!