Dịch Thuật Hợp Đồng Kinh Tế – Chuẩn Xác Nhanh Chóng

(02/03/2018) | Dịch thuật
Trong thời đại toàn cầu hóa, ngành kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập với nhiều mục đích khác nhau và nhu cầu hợp tác với thị trường nước ngoài ngày càng tăng cao hơn. Khi đó sẽ cần tới hợp đồng kinh tế để làm bằng chứng giao dịch pháp lý, thể hiện tinh thần hợp tác của đôi bên và quy định quyền lợi và nghĩa vụ được hưởng trong các trường hợp. Chúng được thống nhất về nội dung và các điều khoản hợp tác theo một ngôn ngữ duy nhất, có thể là tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ giao dịch. Do đó, việc chuyển ngữ là điều hết sức quan trọng đối với hợp tác quốc tế nên đòi hỏi phải có độ chính xác và xác thực trong từng điều khoản thương lượng.
Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế đa ngôn ngữ
Hiểu được tầm quan trọng của việc chuyển giao ngôn ngữ, trung tâm dịch thuật Châu Á Việt Nam xin cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng kinh tế uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lý do bạn nên chọn dịch thuật hợp đồng tại Châu Á

Đứng trước hàng ngàn trung tâm dịch thuật, khách hàng luôn cảm thấy phân vân và lo lắng là điều dễ hiểu. Nhưng đến với Châu Á, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì chúng tôi luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tình cho đến khi bạn thực sự hài lòng và tin tưởng.
  • Hoạt động lâu dài trong lĩnh vực dịch thuật và trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam
  • Hỗ trợ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ, từ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức,… với đội ngũ dịch thuật, phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa của nhiều quốc gia.
  • Mỗi một dự án, Châu Á đều bỏ rất nhiều tâm huyết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.
  • Quy trình dịch thuật được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu tiếp nhận khách hàng cho đến việc tiến hành dịch thuật và bàn giao.
  • Đề cao lợi ích của khách hàng, không phân biệt đối tượng hay dự án lớn nhỏ.

Cam kết quy trình dịch thuật hợp đồng của Châu Á

Dịch thuật hợp đồng là phương thức gắn kết song phương, là tiền đề cho các mối quan hệ hợp tác. Do đó, việc dịch thuật đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chính xác cao. Đến với Châu Á, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết sau:
  • Lựa chọn dịch thuật viên phù hợp với dự án, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao để mang lại bản dịch hoàn hảo nhất.
  • Đảm bảo đúng ngữ pháp, thuật ngữ chuyên sâu trong mọi lĩnh lực kinh tế, khoa học kỹ thuật, y dược học, pháp luật, văn hóa xã hội,…
  • Tất cả các bản dịch đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn, đảm bảo chất lượng văn bản tốt nhất.
  • Hoàn thành dịch thuật trong đúng thời gian cam kết và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu, cho đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.
Mỗi một khách hàng đến với Châu Á đều được bảo mật về thông tin cá nhân và sản phẩm dịch thuật, đảm bảo không tiết lộ cho bên thứ ba. Đối với các hợp đồng lớn, Châu Á sẽ chia nhỏ và giao cho nhiều chuyên gia dịch thuật để không ai có đầy đủ thông tin về bản gốc, cũng như hiểu sâu về chế độ và quy trình hợp tác của khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang