Dịch thuật Game chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Uy Tín

(03/03/2018) | Dịch thuật Tin tức
Chắc hẳn bạn cũng đã biết, trên thế giới có vô vàn các tựa game nổi tiếng được giới thiệu và phát hành tại Việt Nam. Một phần ít được dịch lại sang tiếng việt, nhưng có một số game lại vẫn giữ nguyên ngôn ngữ gốc của chúng. Rào cản về ngôn ngữ khiến người dùng không hoàn toàn hiểu hết được nội dung game cũng như tính năng
và kỹ thuật chơi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của ứng dụng đó.
Dịch thuật game chuyên nghiệp là tất cả những gì doanh nghiệp bạn cần làm để có thể tồn tại lâu năm trong lĩnh vực game và đưa những “siêu phẩm” công nghệ đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch thuật game nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.
Để đảm bảo chất lượng dịch thuật game chuyên nghiệp, ngoài khả năng tốt về ngoại ngữ, người biên dịch cần phải có những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực game. Hiện nay, trung tâm dịch thuật của chúng tôi có thể cam kết đảm bảo được điều đó.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật game chuyên nghiệp, trung tâm dịch thuật của chúng tôi đã không ngừng xây dựng một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên giỏi. Họ là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chuyên phụ trách mảng game và phần mềm, cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Bên cạnh đó, quy trình dịch thuật được chuẩn hóa cùng kinh nghiệm quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ rút ngắn được thời gian và chi phí dịch thuật cho quý khách hàng. Đồng thời, với sự chuyên nghiệp đó sẽ giảm thiểu tối đa sai sót trong dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp.

Lợi ích có được khi bạn lựa chọn trung tâm dịch thuật game chuyên nghiệp của chúng tôi:

  • Đảm bảo dịch và truyền tải đúng nội dung và thông điệp game
  • Người chơi dễ dàng nắm bắt cách chơi và cốt truyện
  • Giúp người sáng lập ghi điểm với người chơi
  • Đưa game ra thị trường mục tiêu tiềm năng một cách dễ dàng
  • Bản địa hóa game chuyên nghiệp
  • Dịch thuyết minh trong phim
Nếu bạn đang cần tìm một đối tác dịch thuật game chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với trung tâm dịch thuật của chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang