Dịch thuật chuyên ngành Marketing

(26/05/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn

Nội Dung Chính

Dịch thuật chuyên ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả tại Việt Nam

Marketing được coi là một hoạt động mũi nhọn, quan trọng và đặc biệt ảnh hướng tới sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Hãy nhìn sự khác biệt lớn về chi phí marketing và sự thành công của những tập đoàn lớn hiện nay ví dụ như Blackberry, SamSung, Nokia, HTC …

Để công tác marketing không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ, gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác, bạn cần phải có được những bản dịch thuật marketing sinh động, giàu biểu cảm , ngôn ngữ khoa học , logic đồng thời vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải. … vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với dịch vụ dịch thuật Marketing của công ty chúng tôi. Dịch Thuật Châu Á chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm sự chính xác và chuẩn mực nhất.

Dịch thuật chuyên ngành Marketing quảng cáo truyền thông giá rẻ

Dịch thuật chuyên ngành Marketing quảng cáo truyền thông giá rẻ

Do vậy, việc dịch tài liệu chuyên ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông chính xác và hiệu quả là điều tối quan trọng.bởi bất kỳ ngôn ngữ nào cũng rất phong phú về cả từ vựng và ngữ pháp, hơn nữa lại bị chi phối bởi văn cảnh. Nếu không có đủ kiến thức về ngôn ngữ, người dịch sẽ không thể hiểu được ý của cả văn bản. Lỗi dịch không chính xác hay tối nghĩa thường xuất phát từ những bản dịch theo phong cách word-by-word. Một văn bản Marketing mắc lỗi về ngôn ngữ sẽ không thể tiếp cận đến người tiêu dùng, thậm chí tệ hơn, làm xấu đi hình ảnh thương hiệu của công ty hay tổ chức chạy chiến dịch Marketing đó.

Những lĩnh vực chủ yếu chuyên ngành marketing

Ngôn ngữ chính trong dịch thuật chuyên ngành Marketing, Quảng Cáo truyền thông:

Những yêu cầu về dịch thuật chuyên ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông

Dịch tài liệu chuyên ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông đòi hỏi người dịch hiểu và vận dụng một cách nhuần nhuyễn những thuật ngữ và cấu trúc câu được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực Marketing. Điều này cũng là một yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng đối với bất kỳ một lĩnh vực chuyên ngành nào. Tính chuyên nghiệp của văn bản sẽ được quyết định dựa trên việc sử dụng đúng các thuật ngữ nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt để bản dịch phù hợp với văn phong của ngôn ngữ đích. Do đó, người dịch cần có kiến thức về Marketing cũng như kĩ năng dịch thuật tốt mới có thể đem đến tài liệu Marketing hiệu quả.

Dịch thuật chuyên ngành Marketing,quảng cáo, truyền thông cũng đòi hỏi người dịch phải đảm bảo về mặt thời gian. Một chiến dịch Marketing thành công phải được triển khai đúng thời điểm. Việc chậm trễ có thể gây ra tổn thất lớn cho doanh nghiệp và tổ chức khi để đối thủ cạnh tranh tiếp cận trước với khách hàng. Bên cạnh việc mất một khoản ngân sách lớn đã đầu tư vào dự án, một chiến dịch Marketing,quảng cáo, truyền thông thất bại còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty. Rủi ro này là quá lớn, vì vậy, chỉ những dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi mới có đủ khả năng để hoàn thành cam kết đáp ứng đúng thời hạn của dự án.

Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và nhận báo giá

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang