DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT ĐỐI VỚI NGÀNH KHOA HỌC KĨ THUẬT VIỆT NAM

(18/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Trong môi trường hội nhập như ngày nay, việc trao đổi kiến thức là điều rất cần thiết , nhất là trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Hôm nay, Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ làm rõ tầm quan trọng của dịch tài liệu kỹ thuật.

Tài liệu về lĩnh vực khoa học kĩ thuật là một trong những công cụ rất cần thiết đối với các nhà nghiên cứu. Đây là nguồn kiến thức bổ sung hoặc là cơ sở nghiên cứu ra những sản phẩm có chất lượng. Nhưng hầu hết các tài liệu đều từ tiếng nước ngoài, do đó chúng cần được Dịch thuật sang Tiếng Việt .

Tầm quan trọng của dịch tài liệu kỹ thuật

Một tài liệu dịch thuật kỹ thuật bình thường khi đọc đã cảm thấy khó hiểu. Nếu bạn phải đọc chúng bằng tiếng tiếng nước ngoài còn khó hơn. Nhiều trường hợp các nhà khoa học còn hiểu sai.

Chúng ta tự hỏi nếu tài liệu kỹ thuật cần phải chuẩn xác từng bước, cách làm 100 % nếu dịch sai 1 từ hoặc 1 câu có thễ dẫn đến hiểu sai. Việc này làm cho quy trình sai lệch.

Từ đó các bước tiếp theo bị làm sai cách, dẫn đến sản phẩm không đúng chất lượng. Do đó tốn thời gian tiền bạc của nhà nước.

Lựa chọn nhà cung cấp

Các văn bản kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Dịch tài liệu kỹ thuật thường là các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật.

Những tài liệu này sẽ được Dịch thuật Châu Á giải quyết nhanh gọn, chính xác, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản.

Dịch thuật Châu Á hàng năm cho ra đời trên 10 nghìn bản dịch tài liệu kỹ thuật có chuyên ngành sâu. Với hệ thống nhân sự đông đảo nắm bắt được chuyên môn khác nhau, hệ thống quản lý chất lượng , áp dụng những phần mềm dịch thuật. Chúng tôi luôn là Công ty dịch thuật Uy tín nhất thị trường hiện nay.

Nhân sự bền vững

Suốt 20 năm qua Công ty Dịch thuật Châu Á có hệ thống biên dịch viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản, có trình đội chuyên môn nắm bắt được trên 200 chuyên ngành. Các tài liệu dịch từ dễ đến khó chúng tôi đều có thể giải quyết được.

Hệ thống nhân sự của chúng tôi được đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp trong đó nhân tố chất lượng là tiêu chuẩn số một. Chúng  tôi có đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp cùng với hệ thống cộng tác viên là những giáo sư, tiến sỹ đến từ các trường đại học danh tiếng luôn luôn mang lại bản dịch chất lượng tốt nhất khi khách hàng gửi gắm và sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang