Dịch luân văn tiếng Anh giá rẻ

(17/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Nội Dung Chính

Dịch luận văn sang tiếng Anh giá rẻ ,dịch thuật tiếng Anh giá rẻ, Mẫu luận Án tiếng Anh giá rẻ,Dịch luận văn bản về đồ án tốt nghiệp

Dịch luận văn sang tiếng Anh giá rẻ ,dịch luận văn tiếng Anh giá rẻ

Dịch luận văn tiếng Anh giá rẻ chất lượng cho  cán bộ, công chức, là nhân viên ngân hàng, là lãnh đạo công ty, là sinh viên mới tốt nghiệp…đang và sẽ theo học một chương trình MBA tại Việt Nam? Bạn bị giới hạn về thời gian, chi phí, ngôn ngữ…trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch luận văn sang tiếng Anh giá rẻ, chất lượng…

Dịch luận văn tiếng anh giá rẻ Uy tín chất lượng chuẩn from của trường đại học bạn tham gia học

Chất lượng bản dịch

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, những người đã từng du học tại các nước nói tiếng Anh và đã hoặc đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn hoặc làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từng chuyên ngành khác nhau như tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, nhân sự, xã hội học, kỹ thuật…đều do những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó phụ trách. Quy trình dịch thuật được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và ngữ pháp chuẩn mực.

Chi phí hấp dẫn

Giá dịch bài tập, dịch luân văn DUY NHẤT chúng tôi đang áp dụng là 35.000/trang. Đây là chi phí duy nhất khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài phí dịch đã tính được với giá 35k/trang.

Ưu đãi đặc biệt

Ngoài chi phí rẻ, hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiêm thêm chi phí với những ưu đãi chỉ duy nhất chúng tôi có. Cụ thể như sau:

MIỄN PHÍ làm slide tiếng Anh: giúp khách hàng làm slide thuyết trình bằng nội dung tiếng Anh
MIỄN PHÍ dịch thư từ giữa học viên và giáo viên: không hạn chế số lượng thư từ, tất cả đều miễn phí
MIỄN PHÍ chính sửa nội dung: theo sự thay đổi bản tiếng Việt của khách hàng. Hoàn toàn không mất thêm phí.
HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI: bất cứ lúc nào nếu quý khách có 1-2 trang cần dịch, chúng tôi sẽ giúp hoàn toàn miễn phí.
GIẢM GIÁ 5% cho trên 50 trang dịch, 7% cho trên 100 trang dịch.
GIẢM GIÁ 20% cho sinh viên.

Dịch vụ chu đáo
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch bài tập, dịch luân văn của chúng tôi. Với hơn 1000 khách hàng dịch luận văn thạc sĩ, chúng tôi chưa gặp bất kỳ một phàn nàn nào từ khách hàng. Tất cả các bản dịch của chúng tôi đều được khách hàng, giáo viên, giáo sư nước ngoài đánh giá cao về nội dung và ngôn từ.

tất cả mọi lĩnh vực trong các chương trình cao học liên kết với nước ngoài. Nội dung chủ yếu rơi vào quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, thương mại quốc tế, nông nghiệp, quản trị, lao động, quản trị HR, nghệ thuật lãnh đạo, giáo dục, sức khỏe cộng đồng, dân tộc học, ngôn ngữ học, văn hóa, lịch sử….

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang