DẠY BIÊN DỊCH CAO CẤP TẠI CÁC TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

(10/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Dạy biên dịch tại các Trung tâm dịch thuật

Nghề biên dịch, phiên dịch đóng vai trò nòng cốt đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của nước ta. Bạn đang là sinh viên của các trường đại học chuyên ngành tiếng Anh hay tiếng Trung, tiếng Nga hãy thử sức với nghề này. Vừa có thể trau dồi vốn kiến thức lại vừa kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên nếu như chưa có kinh nghiệm thì bạn rất có thể đi sai hướng. Khóa dạy biên dịch cao cấp tại các trung tâm dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên các dịch giả chuyên nghiệp

Nhân lực làm nghề biên dịch đang thiếu trầm trọng

Cùng với sự phát triển của xã hội, nghề biên dịch và phiên dịch được đánh giá là nghề hot nhất hiện nay. Nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty rất lớn. Họ cần đến những người giỏi ngoại ngữ, am hiểu kiến thức để có thể dịch thuật một cách chính xác. Trung bình mỗi năm tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM cần đến 1000 biên dịch viên để làm việc trong các tổ chức của Việt Nam. Nước ta đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các cường quốc nên ngôn ngữ phổ biến hiện nay là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…

Chưa tính đến làm biên dịch các ngôn ngữ hiếm bao gồm Đức, Pháp, Ý,… thì càng thiếu trầm trọng. Nhu cầu của xã hội khá cao, chính vì vậy bạn nên vận dụng kiến thức để trở thành biên dịch viên giỏi.

Các khóa dạy biên dịch mang đến cơ hội nghề nghiệp cho bạn

Nhiều người thường nghĩ tự học là có thể trang bị cho mình vốn kiến thức để dịch thuật. Tuy nhiên cách tốt nhất để tiếp cận với công việc đó chính là thực hành. Các trung tâm dạy biên dịch sẽ hướng dẫn cụ thể cho những bạn mới vào nghề. Bên cạnh đó sau khi học xong bạn có thể thực hành tại các trung tâm đào tạo.

Vậy địa chỉ nào dạy biên dịch uy tín nhất tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết nên học biên dịch ở đâu thì hãy đến với Công ty Dịch Thuật Châu Á. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi đào tạo nên đội ngũ biên dịch, phiên dịch tốt, kỹ năng giỏi.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang