Có nên lập báo giá dịch thuật tiếng anh theo xu hướng thị trường

(06/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Báo giá dịch thuật tiếng anh luôn là yếu tố được cả doanh nghiệp và khách hàng chú trọng, bởi lẽ đây cũng được coi là một nhân tố giúp bạn có thể hút được khách hàng về với đơn vị của mình. Vậy với một đơn vị dịch thuật, có nên lập báo giá dựa trên mặt bằng chung của thị trường hay không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Thị trường tác động đến báo giá dịch thuật tiếng anh

Thị trường là thước đo chuẩn cho báo giá của mỗi doanh nghiệp.

Nhân tố thị trường luôn là yếu tố cần cho mỗi đơn vị có thể căn cứ vào đó để làm nên bảng báo giá dịch thuật tiếng anh của mình một cách phù hợp nhất. Vì sao nó quan trọng? Đối với những doanh nghiệp đã có thâm niên, đặc biệt những doanh nghiệp dịch thuật trẻ mới ra đời thì đây được xem là một cơ sở quan trọng để đơn vị đó có thể níu giữ được khách hàng.

Các doanh nghiệp sẽ lấy đó làm mốc để có sự điều chỉnh giá của mình một cách phù hợp và thân thiện với khách hàng nhất. Mức giá đó có thể cao hoặc thấp hơn mặt bằng chung của thị trường, nhưng phải đảm bảo tỷ lệ chênh lệch vừa phải.

Bởi lẽ nếu bạn đưa ra một mức giá quá cao, chắc chắn khách hàng sẽ không mất thiện cảm với đơn vị của bạn. Nhưng với một mức giá quá rẻ, họ sẽ bắt đầu nghi ngờ về chất lượng của dịch vụ dịch thuật đó là tốt hay không.

Vì thế cho dù doanh nghiệp dịch thuật của bạn đứng đơn lẻ hay tham gia vào chuỗi hệ thống các đơn vị dịch thuật, thì cũng nên lấy mức giá chung của thị trường để củng cố cho bảng báo giá dịch thuật tiếng anh của mình.

Điều gì xảy ra khi báo giá dịch thuật tiếng anh không tuân theo thị trường?

Đơn vị của bạn sẽ bị cô lập nếu không tuân theo giá thị trường.

Vậy nếu một đơn vị đơn phương đưa ra một mức giá đó thì sao? Điều này không khác gì việc bạn đang tách riêng công ty dịch thuật của mình ra khỏi hệ thống những công ty dịch thuật khác chỉ vì báo giá dịch thuật tiếng anh riêng.

Một báo giá tốt góp phần làm nên thương hiệu của một đơn vị, nhưng nếu báo giá đó không được đưa ra dựa trên căn cứ là mức giá của thị trường thì chắc chắn rằng bảng giá và cả đơn vị đó sẽ không thể tồn tại lâu dài được.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có được cho mình những hiểu biết nhất định về lĩnh vực báo giá dịch thuật tiếng anh này.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang