Cần làm gì trước khi đưa ra mức báo giá dịch thuật tiếng anh?

(21/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Báo giá dịch thuật tiếng anh là một trong những thao tác nằm trong quy trình dịch thuật của mỗi đơn vị. Đây là yếu tố đảm bảo cho sự thực hiện đúng trách nhiệm của mỗi bên. Tuy nhiên trước khi có thể đưa ra một bảng báo giá hợp lý, bạn sẽ cần thực hiện những thao tác cụ thể sau.

Hiểu được tầm quan trọng của việc báo giá dịch thuật tiếng anh

Khâu báo giá có vai trò quan trọng trong dịch thuật.

Báo giá dịch thuật tiếng anh là một trong những yếu tố giúp khách hàng có thể đánh giá về chất lượng dịch vụ của công ty bạn. Đây sẽ là một điều khoản cụ thể khi bạn tiến hành ký kết hợp đồng với khách. Theo đó, khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán đủ số chi phí, còn đơn vị dịch thuật phải cam kết thực hiện đúng quy trình dịch thuật và chất lượng dịch thuật. Có thể nói đây là cơ sở để mỗi bên có được sự ràng buộc trách nhiệm của mình.

Tiếp theo giá cả cũng là yếu tố giúp đơn vị dịch thuật đó có giữ được khách hàng hay không. Một mức giá quá đắt hay rẻ đều sẽ đặt ra những sự nghi ngờ về công ty đó. Nên bạn cần tính toán chi tiết và cho ra bản báo giá hợp lý. Đồng thời sẵn sàng giải thích với khách hàng về những thắc mắc của họ khi tiếp nhận bản báo giá.

Cuối cùng báo giá được xem là một nhân tố giúp một đơn vị dịch thuật có thể cạnh tranh với những nơi khác. Bởi lẽ trong sự ra đời của hàng loạt công ty dịch thuật thì mỗi đơn vị phải có được cho mình một điểm đáng để khách hàng quan tâm tìm đến. Và giá cả là một trong số đó.

Những bước cơ bản trước khi báo giá dịch thuật tiếng anh

Báo giá cần được làm theo trình tự cụ thể và chính xác.

Mỗi việc đều phải làm có trình tự và nguyên tắc, báo giá cũng vậy. Nếu như bạn thực hiện theo quy trình báo giá chuẩn chỉnh thì khách hàng sẽ không bao giờ thắc mắc rằng vì sao mức giá lại như vậy.

Thông thường quy trình báo giá của một đơn vị dịch thuật sẽ là nghiên cứu trước tài liệu bản thảo, để có thể nắm được tính chất tài liệu, từ đó định hình những bước cần làm, số người thực hiện. tiếp theo là xem xét định dạng và ước lượng số chữ số trang. Bạn cũng không được quên bước xem xét ngôn ngữ mà khách hàng muốn dịch là gì. Ngoài ra khách hàng còn có yêu cầu gì thêm hay không sẽ cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến giá của dịch thuật. Và cuối cùng là thời gian thực hiện nhanh hay chậm cho đơn dịch thuật đó cũng là một điều tác động mạnh mẽ đến giá cả.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của chúng tôi về những thông tin liên quan đến báo giá dịch thuật tiếng anh để bạn có thể tham khảo và là một khách hàng thông minh khi tìm đến những dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang