Cách nhận diện công ty uy tín tại dịch thuật hà nội

(22/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Thị trường dịch thuật Hà Nội đang trở nên vô cùng sôi động, không chỉ bởi khối lượng công việc lớn mà còn là sự bùng nổ của nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Đây cũng là cơ sở cho các công ty dịch thuật thay nhau ra đời, khiến khách hàng khó có thể nhận biết được địa chỉ uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc này.

  • Dịch thuật pháp luật
  • Dịch phim tiếng Trung

Những điểm chung của các công ty dịch thuật Hà Nội

Các công ty dịch thuật hà nội có nhiều điểm chung.

Với mô hình là một công ty dịch thuật thì chắc chắn cơ cấu tổ chức nhân sự , văn hóa doanh nghiệp, cơ chế điều hành các dịch vụ dịch thuật đều sẽ có những điểm chung.

Những nhân sự của các công ty dịch thuật này đều phải am hiểu và thành thạo từ hai ngoại ngữ trở lên, để đảm bảo cho công việc được thực hiện thuận lợi. Và khi đã vào môi trường dịch thuật thì phải luôn có cho mình một tư tưởng cầu tiến, không ngại học hỏi và va vấp.

Với thực tế bây giờ, sự giao thoa hội nhập đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, điều này khiến nguồn ngôn ngữ cũng phong phú hơn hẳn. Nhu cầu dịch thuật càng trở nên tăng cao, nhất là với những mảnh đất như dịch thuật Hà Nội.

Đặc điểm nhận dạng một công ty dịch thuật Hà Nội uy tín

Có nhiều đặc điểm để bạn nhận dạng công ty dịch thuật uy tín.

Để có thể có cho mình một bản dịch hoàn chỉnh thì đương nhiên bạn phải tìm được công ty dịch thuật uy tín. Nhưng làm sao để nhận diện được các đơn vị đó lại là bài toán không hề dễ.

Nhiều khách hàng thường có tâm lý nhìn mặt bắt hình dong, nhìn vào sự khang trang rộng rãi của những công ty dịch thuật để dự đoán độ uy tín của nó. Đây là một cách hiểu sai lầm.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thâm niên của chính công ty đó, chứ không thể hiện ở sự hào nhoáng của cơ sở vật chất. Qua thời gian hoạt động đó sẽ có khen có chê từ khách hàng. Và đây là một cơ sở giúp bạn đánh giá được độ uy tín của đơn vị đó. Bạn có thể yêu cầu đơn vị dịch thuật đó cung cấp cho bạn hồ sơ khách hàng của họ để đánh giá trình độ của công ty đó.

Tiếp theo bạn cũng có thể căn cứ vào quy trình dịch thuật và phương pháp dịch thuật của đơn vị đó. Thông thường với những đơn vị dịch thuật uy tín, phải có quy trình làm việc rõ ràng. Qua cuộc giao tiếp giữa bạn và nhân viên công ty, bạn hoàn toàn có thể hỏi được những thông tin này.

Và nếu bạn không ngại tốn ít chi phí ban đầu, thì có thể đưa một phần nhỏ bản thảo để họ dịch trước. Cách này sẽ nhìn nhận chính xác nhất về năng lực của các công ty đó.

Trên đây là cách mà bạn có thể nhận biết các đơn vị uy tín của dịch thuật Hà Nội, giúp mình tìm được một địa chỉ vàng trong sự đông đúc của các đơn vị dịch thuật ở mảnh đất phồn hoa này.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang