CÁCH MỘT CÔNG TY DỊCH THUẬT XÁC ĐỊNH CHI PHÍ

(29/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Bạn làm gì khi bạn đang làm việc trên một dự án đòi hỏi phải dịch sang nhiều ngôn ngữ? Chắc chắn bạn cần tìm tới các công ty dịch thuật. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết chọn công ty nào uy tín hay chi phí của các công ty dịch thuật có tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những bước việc làm cụ thể khi công ty dịch thật nhận tài liệu của bạn.

Khi khách hàng của chúng tôi đặt vấn đề cần dịch tài liệu, họ thường quan tâm đến các chi phí dịch và thời gian hoàn thành. Câu trả lời cho cả hai câu hỏi phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: số trang, hình ảnh, ngôn ngữ, thời gian hoàn thành.

Đầu tiên chúng tôi yêu cầu khách hàng cung văn bản gốc. Tùy thuộc vào loại tài liệu (phần mềm, nội dung trang web, tài liệu, sách..), chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Chúng tôi thực hiện quy trình này theo các bước

+ Phân tích tài liệu gốc

+ Xác định độ khó của văn bản

+ Cân nhắc số lượng từ chính xác

+ Tính toán các đoạn lặp lại, ảnh, số liệu

+ Trích xuất nội dung để biết chính xác số từ

+ Ước tính thời gian hoàn thành

+Chuyển giao cho các dịch giả

Chúng tôi thường sử dụng bộ nhớ dịch để kiểm tra các câu trùng lặp hoặc các phân đoạn trong tài liệu gốc, bước này sẽ giúp giảm chi phí dịch thuật, rút gọn thời gian hoàn thành, và thêm tính thống nhất của thuật ngữ trong bản dịch.

Tùy thuộc vào loại dự án, chi phí chủ yếu được tính dựa trên tổng số từ.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân phối cho các dịch giả đúng chuyên nghành để đảm bảo chất lượng trong thời gian giao ước…

Chúng tôi sử dụng một mạng lưới toàn cầu trong nước, đội dịch ngành công nghiệp cụ thể bao gồm các công ty vật lý, không chỉ là một tập hợp lỏng lẻo của các dịch giả tự do làm việc từ các địa điểm từ xa. Điều này đặc biệt quan trọng khi đảm bảo rằng tất cả mọi ngôn ngữ đều được dịch đúng tiêu chuẩn và phù hợp với văn hóa bản địa.

Cuối cùng, khi một dự án đã được hoàn thành và chuyển giao. Khách hàng sẽ được sở hữu độc quyền cơ sở dữ liệu của mình, và được chúng tôi đảm bảo.

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn và nói chuyện với bạn để đảm bảo bạn sẽ có được trả lời cho tất cả các câu hỏi, cho phép bạn thực hiện các quyết định cụ thể chính xác đối với dự án của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang trả tiền trước khi bắt đầu công việc. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và các giải pháp đa ngôn ngữ. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm xoay quanh ngôn ngữ. Cho dù bạn là quản lý, giám đốc tài chính, Giám đốc Marketing, hoặc quản lý CNTT, mục tiêu của chúng tôi chỉ có một là làm hết sức để đem đến sự hài lòng cho bạn.

Doanh nghiệp của bạn đang bước vào thị trường toàn cầu ? Hãy  để Dịch thuật Châu Á giúp bạn tìm kiếm cơ hội được đối tác thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang