CÁCH DỊCH THUẬT WEBSITE NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

(11/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Là trình duyệt hỗ trợ tối đa cho người Việt Nam, cốc cốc đang chứng tỏ được vị trí của mình khi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích đặc biệt. Chắc hẳn không ít trường hợp bạn bắt gặp các từ vựng tiếng Anh trên trang web mà không hiểu nghĩa là gì. Tính năng dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt của Cốc cốc sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn. Việc dịch thuật website hay bất cứ đoạn văn bản nào đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng theo dõi một số tính năng dịch thuật của phần mềm này ngay sau đây.

Dịch thuật website trên trình duyệt Cốc Cốc như thế nào?

Không phải ai cũng có vốn kiến thức ngoại ngữ phong phú. Như trong thời đại ngày nay, tất cả các thông tin đều được đăng tải trên Internet. Các trang web hữu ích chiếm được sự quan tâm của nhiều người dùng. Bạn đang gặp khó khăn khi dịch thuật website nước ngoài thì hãy áp dụng phương pháp sau đây.

Tải trình duyệt Cốc cốc trong máy tính và mở web cần dịch ra. Trên trang web nếu có từ tiếng anh thì bạn chỉ cần nhấp đúp chuột trái vào đó. Trên góc phải ngay lập tức sẽ xuất hiện văn bản đã được dịch thuật. Bạn đừng lo đối với những từ nhiều nghĩa, Cốc cốc sẽ giúp bạn dịch toàn bộ.

 

Còn một cách khác để dịch thuật website sang tiếng việt, bạn click chuột phải sau đó chọn dịch. Nghĩa của văn bản sẽ được hiển thị bên cạnh. Bạn hoàn toàn có thể hiểu được toàn bộ nội dung của trang web. Đó là chi tiết các bước dịch trang web trên trình duyệt Cốc Cốc.

Thủ thuật này dễ thực hiện nên bất cứ người dùng nào cũng nên áp dụng. Tải ngay Cốc cốc để việc truy cập website trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên cách tốt nhất để hiểu trang web nước ngoài thì bạn nên trang bị thêm các vốn từ vựng. Dịch thuật websitedịch tài liệu, dịch thuật công chứng tại các công ty dịch thuật đang là xu hướng chung của mọi người. Bạn muốn tận hưởng dịch vụ tốt nhất hãy đến với Dịch Thuật Châu Á. Tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với mức giá ưu đãi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang