Báo giá dịch thuật – phương thức níu giữ khách hàng

(12/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Báo giá dịch thuật được xem là một quá trình quan trọng trong toàn bộ giao dịch đơn hàng dịch thuật giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật. Nên điều này được quan tâm cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra có thể nói báo giá này là nhân tố giúp bạn có thể giữ được khách hàng của mình hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cần báo giá dịch thuật chuẩn

Sự chuẩn chỉnh của báo giá là điều quan trọng

Không ai muốn mình bị hớ khi xuất kinh phí cho một điều gì đó, báo giá dịch thuật cũng vậy. Bản báo giá này thông thường được xây dựng nên nhờ bám sát vào bản hợp đồng giữa hai bên.

Đây cũng được xem là điều kiện cần để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Đưa đến lợi nhuận cho công ty dịch thuật và cả bản dịch chất lượng cho khách hàng. Và một biên dịch viên cũng sẽ định lượng được những gì mình cần làm khi dựa vào bản báo giá đó.

Báo giá dịch thuật – quyền lợi của khách hàng

Không phải lúc nào để một mức giá cao trên trời bạn cũng có được sự tin nhiệm vì mình là đơn vị lâu năm. Vì nó sẽ nhanh chóng bị những cơ sở giá rẻ chất lượng xoán ngôi. Vì thế khi làm báo giá dịch thuật tiếng anh, hãy đặt mình vào địa vị của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ có một bảng giá làm họ hài lòng, mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình

Cần xem xét yếu tố giá thị trường

Giá chung của thị trường là một cơ sở để bạn dựa vào.

Có lẽ là điều dễ hiểu, đặc biệt với những công ty mới thành lập, thì mức giá này càng có sự tham khảo mạnh mẽ mức chung của thị trường hiện hành. Bởi lẽ một sự thật là bạn đưa ra mức báo giá cao hay thấp cũng sẽ tạo nên những dấu hỏi trong lòng khách hàng. Vậy nên giá thị trường dường như là một chuẩn mực để các đơn vị không bị tẩy chay vì phá giá.

Những chia sẻ trên đây chỉ là một phần nhỏ trong báo giá dịch thuật, hi vọng có thể giúp mỗi khách hàng và đơn vị dịch thuật tiếng anh hình dung ra phần nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang