Báo Giá Dịch Thuật Của Dịch thuật Châu Á

(05/03/2018) | Dịch thuật

Báo giá dịch thuật Châu Á công ty chất lượng, xứng tầm, hiệu quả giá cả hợp lí

Dự án của bạn rất quan trọng, bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp để đáp ứng về thời gian, chất lượng và cung cấp giá cả tốt nhất. Bạn là người đang có nhu cầu biên dịch hồ sơ, hợp đồng mà không biết phải chọn công ty nào để được đáp ứng yêu cầu tốt nhất? Hãy đến với dịch thuật Châu Á .Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ dịch thuật uy tính, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng nhất với giá cả phải chăng đến với tất cả quý khách hàng.

Cùng với nỗ lực đem đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ báo giá dịch thuật tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi luôn so sánh giá và cân đối lợi nhuận trong khi luôn đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng hiệu quả công ty chúng tôi tuyển chọn những đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Những người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

Chúng tôi không ngừng nâng cao và tối ưu hóa các hoạt động dịch vụ để giảm giá thành cạnh tranh thấp nhất đồng thời đảm bảo chất lượng. Công ty không ngừng thử nghiệm và áp dụng các phương pháp quản lí mới, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tạo ra lợi nhuận tối đa cho khách hàng với giá thành phải chăng.Ngoài ra tùy vào số lượng tài liệu dự án chúng tôi sẽ giảm giá ưu đãi và ưu tiên thời gian giao nộp.

Báo giá dịch thuật Châu Á luôn dành những ưu đãi về giá cả cho khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thiết của công ty. 

 • Giảm 5% với tài liệu số lượng  trên 200 trang
 • Giảm 10% với tài liệu số lượng trên 500 trang
 • Giảm 15% với tài liệu dịch 1000 trang trở lên

Các khách hàng khi đến làm việc với công ty  dịch thuật Châu Á đều được xem xét giảm giá. Mức giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng ký dài hạn, khách hàng có doanh số lớn, khách hàng thanh toán theo đúng hợp đồng. Đối với khách hàng hợp tác thường xuyên sẽ có mức giảm cố định cho mọi dự án dù số lượng lớn hay nhỏ.

Khi đến với báo giá dịch thuật Châu Á chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng hưởng những dịch vụ tốt nhất

 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.
 • Đảm bảo thời gian giao tài liệu đúng với thỏa thuận.
 • Cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả các tài liệu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh, để đảm bảo bảo mật theo yêu cầu khách hàng.
 • Hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý và yêu cầu của khách hàng sau khi nhận bản dịch. Đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Tài liệu dịch đảm bảo chính xác, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu dịch sai.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.
 • Mọi tài liệu dịch thuật đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng bởi một bộ phận quản lý cấp cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Có chế độ hậu mãi hấp dẫn đối với khách hàng cũ.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp giá cả và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên thực tế công ty dịch thuật Châu Á hoạt động và phát triển từng ngày, từng giờ. Châu Á đảm bảo tài liệu dịch thuật cho doanh nghiệp của bạn đảm bảo về độ chính xác. Điều đó sẽ tạo ra những bước đệm vững chắc cho sự hưng thịnh và trường tồn của doanh nghiệp của bạn hôm nay và mai sau.

Hãy liên hệ với Châu Á  ngay hôm nay nếu bạn có bất cứ tài liệu nào cần dịch thuật, chuyển ngữ sang tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang