Bảng giá dịch thuật tiếng Anh

(03/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Công ty dịch thuật Châu Á xin cung cấp đến quý khách hàng bảng giá dịch thuật tiếng Anh mới nhất. Việc này nhằm mục đích giúp quý khách tiếp cận được thông tin về chi phí hiện tại để tham khảo trước khi quyết định tiến hành những giao dịch bất kỳ.

Bảng giá dịch thuật tiếng Anh tại Châu Á

Trước khi tìm hiểu về bảng giá dịch tiếng Anh, cần xem xét sơ lược về mối quan hệ giữa 2 nước Anh –Việt trong tình hình kinh tế – chính trị hiện nay.

Ở giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương với nhiều nước trên thế giới, trong đó có nước Anh. Chính mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước đã tạo nên động lực thúc đẩy cho sự giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế. Vì đó, lĩnh vực dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại trở thành nhu cầu thiết yếu cho mối quan hệ này.

Thực tế, đã và đang có ngày càng nhiều công ty cung cấp lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh báo giá vô cùng rẻ. Điều này xét về mặt kinh tế tuy có lợi ích thấy rõ, nhưng quý khách hàng cần thận trọng, và tìm chọn nơi có sản phẩm chuyển ngữ chất lượng để hợp tác.

Đó là nguyên tắc quan trọng khi cần chuyển ngữ bất cứ tài liệu gì, phải làm sao vừa đảm bảo giá thành hợp lý mà chất lượng cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Với mong muốn rút ngắn quá trình tìm kiếm của quý khách, Châu Á quyết định cung cấp một bảng giá dịch tiếng Anh hợp lí nhất cho các khách hàng như sau:

 Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích  Phí dịch/ trang 300 từ  (Vnđ)
Tiếng Anh Tiếng Việt  45.000
Tiếng Việt Tiếng Anh 50.000

Lưu ýchi phí trên bảng đối với những tài liệu thông thường, với những tài liệu thuộc chuyên ngành mức phí báo cụ thể khi làm việc với nhân viên của Châu Á.

Cụ thể hơn, trong những hạng mục được cung cấp, sẽ có từng trường hợp riêng biệt với mức phí phù hợp được điều chỉnh không đáng kể, đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách. Tất cả các chi phí dịch tiếng anh cố định và phát sinh sẽ được trao đổi và giải đáp rõ ràng khi hợp tác và làm việc tại Châu Á.

Các yếu tố quyết định bảng giá dịch tiếng Anh

Lý giải cho việc thông tin bảng giá dịch tiếng Anh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, là vì trong thực tế từng thời điểm, có rất nhiều yếu tố tác động đến mỗi bản dịch khác nhau, và chi phí vì thế mà cũng trở nên linh động rất nhiều.

Trong những chuyên ngành đặc biệt, đòi hỏi tính học thuật cao, các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất thuộc những lĩnh vực như y dược, vật lý kỹ thuật,v.v… sẽ đòi hỏi phải bỏ ra thời gian và công sức nhiều hơn từ phía người của công ty cung cấp dịch vụ.

Ngược lại, với trường hợp quý khách hàng chuyển ngữ với số lượng lớn phần nhiều đều được ưu đãi đáng kể khi nhận báo giá dịch tiếng Anh.

Xét về thời gian, mức giá dịch tiếng Anh sẽ tương đối có điều chỉnh cao hơn khi quý khách yêu cầu lấy gấp, lấy ngay. Vì chúng tôi phải tập trung đội ngũ với số lượng nhiều trong thời gian cực ngắn để đảm bảo cho tiến độ thực hiện chuyển ngữ tài liệu.

Như vậy có thể thấy, tùy thuộc vào cấu trúc, số lượng và thời gian của văn bản chuyển ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại mà sẽ có sự khác biệt trong bảng giá dịch tiếng Anh.

Cam kết dịch thuật tiếng Anh tại Châu Á

Châu Á với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay đã sở hữu đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, có thể chuyển ngữ qua lại hơn 60 thứ tiếng khác nhau trong hầu hết các chuyên ngành.

Trong đó, chuyển ngữ tài liệu từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại là một trong những nội dung trọng tâm được Châu Á quan tâm phát triển.

Nhờ quá trình thực hiện nhanh gọn, hợp lý, cùng quy trình chuyển ngữ thông minh, PESOTRANS đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trải dài khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin cam kết chi phí chuyển ngữ tại Châu Á là cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng luôn luôn bảo đảm.

Việc dịch tiếng Anh báo giá chi tiết trong hợp đồng trước khi tiến hành giao dịch, chính là tác phong trong phong cách làm việc của Châu Á. Nếu có bất kỳ điều gì trái với hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí đến quý khách hàng.

Quý khách đang tìm hiểu về lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu và chi phí để thực hiện việc này, hãy gọi ngay tới công ty chúng tôi theo số để được giải đáp chi tiết và trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang