Bảng báo giá dịch thuật tiếng Campuchia

(03/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Nội Dung Chính

Hiện nay, thông tin về bảng báo giá dịch thuật tiếng campuchia đang dần trở nên phổ biến trong mục tìm kiếm trên các website cũng như hộp thư thắc mắc của nhiều công ty trong ngành chuyển ngữ.

Điều này nói lên thực trạng rằng, chi phí dịch thuật tiếng Campuchia đang là vấn đề đóng vai trò quan trọng, không thể bỏ qua đối với bất kỳ quý khách hàng nào đang có tài liệu cần chuyển ngữ.

Hiểu và hoàn toàn đồng ý với mong muốn chính đáng từ phía khách hàng, Dịch Thuật Châu Á hân hạnh cung cấp một bảng báo giá với chi phí cạnh tranh, được đề cập cụ thể bên dưới.

Yếu tố ảnh hưởng bảng giá dịch tiếng campuchia

Bảng báo giá dịch tiếng campuchia này đề cập chủ yếu đến hai hạng mục phổ biến, là dịch thuật tiếng campuchia chuyên ngành và công chứng. Tùy vào mỗi hạng mục với từng yêu cầu riêng biệt mà sẽ có mức giá khác nhau.

Ngoài ra, còn có nhiều hạng mục phụ khác như: chuyển ngữ hợp đồng thương mại, chuyển ngữ website,v.v… Tùy vào mong muốn cụ thể của quý khách, mà đơn vị đưa ra một báo giá phù hợp sau khi thống nhất về hình thức trong buổi trao đổi 2 bên.

Nói về giá dịch thuật việt Campuchia để công chứng: giá này sẽ áp dụng cho việc chuyển ngữ các giấy tờ tùy thân, thủ tục pháp lí, hồ sơ, các văn bằng, văn kiện,… không đòi hỏi tính chuyên môn. Vì đó, nhìn chung dịch vụ này sở hữu mức chi phí thấp nhất trong chi phí chuyển ngữ của ngôn ngữ này.

Chuyển ngữ để công chứng thì có chi phí rẻ, vậy còn với những tài liệu chuyên ngành sẽ có chi phí như thế nào và bao nhiêu tiền một trang. Câu trả lời phụ thuộc vào tính học thuật của tài liệu chuyên ngành đó. Khi tài liệu càng có tính chuyên môn cao, càng đòi hỏi công ty dịch thuật phải tập hợp nhiều dịch giả hơn, tốn nhiều thời gian, công sức hơn, thì chi phí sẽ càng tăng hơn. Tuy nhiên, Dịch Thuật Châu Á vẫn đảm bảo đưa ra chi phí chuyển ngữ hợp lý nhất đến với quý khách.

Sau cùng, có thể tóm gọn lại những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch tiếng Campuchia như sau:

  • Tính chất của tài liệu cần chuyển ngữ (tài liệu đơn giản hay  tài liệu chuyên ngành);
  • Yêu cầu của quý khách hàng về thời gian chuyển ngữ: thời gian tiêu chuẩn thông thường hay cần chuyển ngữ lấy nhanh, chuyển ngữ lấy ngay;
  • Và cuối cùng là số lượng tài liệu cần cần chuyển ngữ, chuyển ngữ tài liệu với số lượng lớn thì chi phí sẽ càng giảm.

Bảng báo giá dịch thuật tiếng campuchia tại Dịch Thuật Châu Á

Dịch Thuật Châu Á kính gửi bảng giá dịch thuật tiếng campuchia như sau, hy vọng phần nào mang đến cho quý khách sự thuận tiên trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp:

 Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích  Phí dịch/ trang 300 từ  (Vnđ)
Tiếng Campuchia Tiếng Việt  120.000
Tiếng Việt Tiếng Campuchia 130.000

 

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Đây là chi phí cho việc chuyển ngữ những dạng tài liệu như hợp đồng, ISO,… còn nếu những tài liệu chuyên ngành sâu hơn như thể thao, pháp luật, công nghệ thông tin,… thì chi phí có cao hơn một chút so với bảng giá. Còn nếu là những tài liệu có form sẵn như bằng cấp, hồ sơ, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, thủ tục pháp lý,… thì chi phí sẽ thấp hơn so với bảng giá trên.

Đôi nét về công ty dịch thuật Dịch Thuật Châu Á

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ chuyên nghiệp, đã từng hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước và xử lý rất nhiều dự án từ lớn đến nhỏ, Dịch Thuật Châu Á tự tin khẳng định luôn mang đến những bảng báo giá của ngôn ngữ này cũng như nhiều thứ tiếng khác có giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách hàng.

Tính chuyên nghiệp của Dịch Thuật Châu Á không những được thể hiện qua việc đem lại các bảng giá dịch thuật việt Campuchia chất lượng, mà còn được minh chứng qua tác phong làm việc nghiêm túc, giao bài đúng tiến độ, nhanh nhẹn trong việc xử lí các yêu cầu phát sinh mà quý khách mong muốn, đảm bảo mọi công tác đều suôn sẻ nhất.

Quý khách đang có một văn bản tiếng Campuchia cần chuyển ngữ sang tiếng việt và nhiều thứ tiếng khác hoặc ngược lại, quý khách đang thắc mắc việc dịch tiếng Campuchia bao nhiêu tiền 1 trang, và quý khách thiết tha mong muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp với mức phí chuyển ngữ và công chứng ưu đãi, thì không nơi nào phù hợp hơn Dịch Thuật Châu Á.

Bất kỳ khi nào cần tìm hiểu thông tin về chuyển ngữ ngôn ngữ Campuchia hay những lĩnh vực chuyển ngữ ngôn ngữ khác, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi về số hotline để nhận được những tư vấn và được cung cấp bảng báo giá cho chi phí chuyển ngữ, công chứng từ nhân viên của chúng tôi vào 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Dịch Thuật Châu Á hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang