Bạn biết gì về những nhân tố làm nên giá dịch thuật tiếng anh

(20/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Bên cạnh chất lượng của bản dịch thì giá dịch thuật tiếng anh thu hút sự quan tâm của mỗi người khi tìm đến với các đơn vị dịch thuật. đặc biệt trong sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị thì nó càng là vấn đề được chú trọng. vậy bạn đã có cho mình những kiến thức gì về giá của lĩnh vực này? nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tác động của bản thảo

Bản thảo là nhân tố góp phần quy định giá dịch thuật việt anh

Một khi khách hàng đã tìm đến với đơn vị dịch thuật, thì nhân tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm chính là bản thảo của khách đó. vì đây là cơ sở đầu tiên giúp định dịch thuật công chứng việt anh. Nhất là với ngôn ngữ tiếng anh thì bạn càng nên lưu ý đến điều này. khi xem xét bản thảo, đơn vị đó sẽ xác định được độ phức tạp và có thể báo giá sơ qua với bạn.

Giá dịch thuật việt anh phụ thuộc vào số trang

Số trang và số từ sẽ là những nhân tố được xác định sau khi bản dịch hoàn thành. Về phương diện này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi đơn vị đều dùng công cụ đếm ký tự để có thể xác định chính xác. Quy luật tính giá sẽ phụ thuộc vào số lượng trang và từ, thao tỷ lệ thuận càng nhiều trang thì giá càng lên cao.

Thời gian dịch cũng ảnh hưởng đến giá

Thời gian dịch nhanh chậm thì mức phí sẽ tương ứng là cao – thấp

Với yếu tố thời gian, cũng được đưa vào tính giá dịch thuật việt anh là vì nhiều khách hàng họ cần bản dịch ngay trong ngày hôm đó hoặc sớm nhất có thể. Cũng có những khách hàng không vội vàng và sẽ áp dụng theo lịch của đơn vị dịch thuật. nên mới có những mức giá khác nhau cho phần thời gian này.

Yếu tố định dạng văn bản cũng ảnh hưởng một phần không hề nhỏ đến giá dịch thuật tiếng Anh hiện nay. Với bài viết trên đây của chúng tôi, hi vọng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về giá dich thuật mảng việt anh

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang