3 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

(13/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Việc tìm kiếm văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội hiện nay khá dễ dàng. Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên internet đã có thể nhận hàng trăm kết quả. Thế nhưng trong số những địa chỉ đó làm thế nào để chọn được dịch vụ dịch tài liệu tốt nhất. Những tiêu chí đánh giá sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất. Khách hàng nên tham khảo để chọn lựa.

  1. Văn phòng dịch thuật công chứng được cấp giấy phép hoạt động

Công chứng giấy tờ liên quan đến pháp lý và phải có chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Trước hết hãy kiểm tra xem văn phòng dịch thuật công chứng mà bạn chọn có được các cơ quan cấp giấy phép hoạt động hay không. Điều này giúp cho việc công chứng các loại giấy tờ và hồ sơ được nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

  1. Đội ngũ nhân lực Văn phòng dịch thuật công chứng có chất lượng cao

Các biên dịch viên làm việc trực tiếp tạo ra những bản dịch thuật công chứng. Chính vì vậy chất lượng của đội ngũ nhân lực như thế nào là vô cùng quan trọng. Họ phải là những người có kinh nghiệm, thông thạo dịch tiếng Anh, dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Đức, dịch tiếng Trung, dịch tiếng Nhật, dịch tiếng Hàn,…

Đồng thời, họ cần sử dụng tiếng mẹ đẻ một cách nhuần nhuyễn. Làm được như vậy thì các văn phòng dịch thuật công chứng mới tạo ra những sản phẩm tốt làm hài lòng các khách hàng khó tính. Không những vậy, đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên luôn luôn biết học hỏi và tiếp thu những cái mới. Họ cần linh hoạt và sáng tạo để khắc phục, xử lý những tình huống xấu nhất, làm việc với khách hàng dễ dàng hơn.

  1. Giá dịch thuật của Văn phòng dịch thuật công chứng cần hợp lý, dịch vụ hoàn hảo

Trong số rất nhiều văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội mọc lên, khách hàng sẽ chọn lựa những địa chỉ có giá dịch thuật hợp lý kèm ưu đãi đặc biệt. Muốn thu hút được nhiều người thì các công ty dịch thuật nên áp dụng chiến lược marketing phù hợp.

Đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn cũng là một điểm cộng cho đơn vị dịch thuật. Cách thức làm việc có trách nhiệm thể hiện ở chất lượng bản dịch, uy tín trong việc trả kết quả đúng hẹn với khách hàng. Bên cạnh đó phải bảo mật và lưu giữ thông tin khách hàng cẩn thận.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiêp đều có ở Công ty Dịch thuật Châu Á. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ bạn có thể liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang