Hồ sơ cơ bản xin visa thăm thân đức

Dịch vụ làm visa thăm thân Đức; thủ tục làm visa thăm thân Đức; hướng dẫn làm visa thăm thân Đức, hướng dẫn làm visa thăm bạn bên Đức; thủ tục làm visa thăm bạn bè Đức; Dich vu lam visa tham than Duc; Thu tuc lam visa tham than Duc; huong dan lam visa tham than Duc; huong dan lam visa tham ban be ben Duc; thu tuc lam visa tham ban be Duc…

HỒ SƠ CƠ BẢN CHUÂN BỊ XIN VISA THĂM THÂN ĐỨC.

Những giấy tờ chung cơ bản:

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy khai sinh và đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Chứng minh tài chính:

giấy tờ nhà đất (sao y bản chính)

sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Hồ sơ chứng minh công việc:

** Chủ doanh nghiệp:

giấy phép kinh doanh (sao y tài chính)

biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (sao y bản chính)

Sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhát (bản gốc ngân hàng)

**Nhân viên:

hợp đồng lao động (sao y bản chính)

Phiếu nhận lương 03 tháng gần nhất ( sao y bản chính), sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Nếu là hồ sơ visa Đức thăm thân

Cần bổ sung thêm hồ sơ người mời, bao gồm:

Thư mời: bản gốc

Chứng minh quan hệ với nười được mời như ảnh chụp chung, email chat,…

Bản sao hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của người mời.

Xác nhận chỗ ở người mời

Nếu người mời chi trả các chi phí: Giấy tờ xác nhận việc bảo trợ tài chính theo mẫu quốc gia (tại Đức là Giấy cam kết bảo lãnh Verpflichtungserklärung. Sở Ngoại kiều có thẩm quyền tại Đức nơi người bảo lãnh cư trú cung cấp thông tin chi tiết về các giấy tờ cần phải nộp khi làm Giấy cam kết bảo lãnh. Thông thường nếu người bảo lãnh không cư trú tại Đức mà tại nước ngoài thì có thể làm Giấy cam kết bảo lãnh tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Đức phụ trách khu vực mà người bảo lãnh cư trú)

Xác nhận ngân hàng, công việc người mời.

Nếu là hồ sơ visa Đức công tác:

Bạn cần chuẩn bị thêm:

Hồ sơ công ty Việt Nam:

– Đăng ký kinh doanh (bản sao y)

– Giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh của công ty ( bản sao y)

– Quyết định cử đi công tác, xác nhận chi trả ( bản gốc)

– Sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc)

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên (bản sao y)

Hồ sơ công ty mời chuẩn bị:

– Thư mời

– Đăng ký kinh doanh của công ty mời

– Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đúng như những gì mà một đất nước xem trọng chuẩn mực kỹ thuật, thủ tục làm visa Đức chặt chẽ và đảm bảo tính hợp pháp cao. Chẳng hạn đối với trường hợp làm visa đi thăm thân tại Đức, thư mời phải được kiểm tra và đánh giá kỹ càng, sau khi được tòa thị chính tại Đức xác nhận thì lá thư mời đó chính là sự khẳng định vững chắc của chính quyền về tư cách của người mời.

Chính vì vậy mà chúng tôi càng khẳng định với khách hàng rằng, hồ sơ làm visa đi Đức phải cẩn thận gấp nhiều lần so với khi làm visa những nước khác. Với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa đi Đức, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ cũng như phỏng vấn cho khách hàng. Đồng thời luôn duy trì mối quan hệ thân thiết để có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ cơ bản xin visa thăm thân đức
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under Tin tức.