Hồ sơ chuẩn bị xin visa Ba Lan

Làm visa đi Balan (Poland) rất khó khăn cho người Việt Nam và một số nước châu á. Thời gian làm visa có thể từ 7-25 ngày làm việc
Dịch thuật 123 VN giới thiệu cho Quý khách thủ tục xin visa Ba Lan để Quý khách tham khảo và chuẩn bị hồ sơ.

Làm visa đi Balan (Poland) rất khó khăn cho người Việt Nam và một số nước châu á. Thời gian làm visa có thể từ 7-25 ngày làm việc

Visa đi Balan (Poland) có những loại visa sau:

– Visa đi du lịch Balan (Poland)

– Visa đi công tác Balan (Poland)

– Visa thăm thân tại Balan (Poland)

– Visa du học tại Balan (Poland)

– Visa lao động tại Balan (Poland)

Visa đi Ba Lan (Poland)

Thủ tục làm visa đi du lịch hoặc thăm thân Balan (Poland) như sau:

–          Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

–          Ảnh hồ sơ

–          Quyết định nghỉ phép và đi du lịch Balan (Poland).

–          Thư mời từ phía Balan (Poland).

–          Bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, các bất động sản, và thu nhập khác.

–          Các bằng chứng về mối quan hệ với người mời bên Balan (Poland).

–          Lịch trình đi lại chi tiết.

–          Bảo hiểm du lịch.

–          Thông tin vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn Balan (Poland).

–          Sao kê tài khoản ngân hàng.

–          Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất

–          Hợp đồng lao động.

 

Thủ tục làm visa đi công tác Balan (Poland).

–          Quyết định cử đi công tác.

–          Các bằng chứng về giao dịch của 2 công ty.

–          Hồ sơ công ty tại Vietnam bản photo

–          Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

 

Thủ tục làm visa lao động tại Balan (Poland).

–          Điền đầy đủ thông tin trong forrm làm visa

–          bảo hiểm có giá trị tối thiểu 30.000 EURO có thời hạn từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ Ba Lan đến thời điểm ký hợp đồng lao động tại Ba Lan và đối với bảo hiểm ZUS cũng quy định như vậy; trong khi nộp hồ sơ xin thị thực không yêu cầu phải có bảo hiểm suốt khoảng thời gian của hợp đồng;

–          Bằng tốt nghiệp trường nghề với khoá học ít nhất một năm và phù hợp với nghề nghiệp đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan, cần dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan; phải được cơ quan Việt Nam xác nhận tính xác thực;

–          Bản sơ yếu lý lịch (CV), bản tóm tắt quá trình làm việc được xác nhận bởi nơi đã làm việc trước đó; đối tượng cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm việc tại lãnh thổ Ba Lan;

–          Giấy phép lao động được cấp bởi Cơ quan Tỉnh của Ba Lan;

–          Hợp đồng thuê nhà nơi người lao động sẽ sinh sống khi sang Ba Lan hoặc giấy tờ pháp nhân khác có nêu địa chỉ cụ thể;

–          Hợp đồng lao động có chữ ký của 2 bên, có nêu thời gian làm việc, trách nhiệm và mức thù lao;

–          Giấy xác nhận của bác sỹ không có chống chỉ định đối với công việc, kết quả xét nghiệm HIV, viêm gan B; Những giấy chứng nhận này phải được cấp bởi cơ sở y tế có thẩm quyền;

–          Lý lịch tư pháp;

–          Giấy tờ chứng minh hoạt động thương mại nơi người lao động sẽ làm việc, cụ thể: mức doanh thu trong năm hiện tại và năm trước đó,mức thuế thu nhập, số lượng lao động, mức trả ZUS;

–          Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của chủ sở hữu lao động, giấy xác nhận nơi công ty hoạt động ( trụ sở công ty – địa chỉ hãng).

 

Thủ tục làm visa du học tại Balan (Poland).

–          Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học) được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng Ba Lan có công chứng.

–          Sơ yếu lý lịch (CV)

–          Thư có xác nhận chấp nhận bằng cấp của đối tượng để theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan (trường đại học chịu trách nhiệm về sự xác nhận bằng cấp của các đối tượng thông qua Phòng Chứng nhận đào tạo và Trao đổi Quốc tế, Bộ Giáo dục Quốc gia Ba Lan);

–          Bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),

–          Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.

–          Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập) vd. báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên đương sự hoặc bố mẹ đương sự.

–          Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương sự trong thời gian học tập tại Ba Lan

Một số lưu ý:

a/ Thư mời bên Balan (Poland) phải có các thông tin:

–          Trên thư mời thể hiện rõ thông tin của người mời: Họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, chức vụ.

–          Thời gian mời cụ thể.

–          Chi phí đi lại ai chi trả.

–          Mục đích mời đến Balan (Poland).

–          Thông tin đầy đủ của người được mời.

–          Chức vụ và thông tin của bên được mời.

 

b/ Lịch trình đi lại càng chi tiết càng tốt.
c/ Bên làm visa cung cấp càng nhiều tài sản và các mối quan hệ tại Việt Nam sẽ dễ dàng làm visa hơn.
d/ Thông tin người mời phải luôn sẵn sàng hồi âm khi đại sứ quán xác nhận thông tin.
e/ Số dư trong tài khoản ngân hàng càng nhiều càng tốt.
f/ Hồ sơ công ty càng chi tiết, và các giao dịch với bên đối tác Phần Lan (Poland) sẽ dễ được cấp visa sớm.
j/ Khi đi phỏng vấn visa nên mang theo giấy tờ gốc đi để nhân viên đại sứ quán đối chiếu.

Các loại Visa được cấp:

– Visa Schengen

– Visa Quốc gia

Visa Schengen được đánh dấu bằng chữ C”, visa này được cấp bởi nước trong khối Schengen với mục đích transit qua lãnh thổ nước trong khối Schengen hoặc cư trú trên lãnh thổ Schengen không quá 3 tháng trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên.

Visa Quốc gia được đánh dấu bằng chữ ,D”, cho phép cư trú trên lãnh thổ nước CH Ba Lan

có giá trị từ 3 tháng đến 1 năm.

Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan (Poland) tại Hà Nội
Số 3 Chùa Một Cột, Hà Nội
Tel. (0084 4) 384 520 27
Fax (0084 4) 382 369 14

Về công ty chúng tôi:

–          Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đi Balan (Poland).

–          Dịch thuật Công chứng chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

–          Công ty không phải là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Balan (Poland) và không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng              như đại sứ quán.

–          Thời gian và hồ sơ cấp visa do đại sứ quán, chúng tôi không tác động lên được.

Quy trình cấp visa đi Balan (Poland) của chúng tôi như sau.

Bước 1: Hành khách gửi thông tin cho chúng tôi:

–          Thư mời, lịch trình chi tiết về thời gian và đi nhưng đâu tại Balan (Poland) và đi nước khác hay không, và mục đích chuyến đi.

–          Các tài liệu làm visa

–          Để chúng tôi đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Bước 2: Hành khách đi cùng chúng tôi đến bộ phận phỏng vấn và cấp visa Balan (Poland).

Bước 3: Hành khách nhận visa Balan (Poland) và giấy tờ, sau đó thanh toán tiền dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về thông tin làm visa đi du lịch, công việc Balan (Poland), Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hồ sơ chuẩn bị xin visa Ba Lan
5 (100%) 1 vote

Posted by & filed under Dịch tiếng Ba Lan.